Cho em hỏi về điểm khác giữa phần mềm fake IP và proxy?

Cho em hỏi giấu IP khác giấu proxy như thế nào? Làm sao để thiết lập proxy cho mình ? Hình như nếu dùng phần mềm Fake , chẳng hạn Hide IP platium thì sẽ khó vô web hơn bình thường phải ko?
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên bạn cần phân biệt IP và Proxy khác nhau thế nào ?? + IP là địa chỉ của một máy tính kết nồi trên Internet thông thường địa chỉ này được nhà cung cấp dịch vụ (ISP) cấp phát cho. Ví dụ như 123.20.70.151 có thể kiểm tra IP của máy ở http://www.cmyip.com + Proxy bao gồm 2 phần địa chỉ IP và Port, 2 phần ngăn cách nhau bởi dấu ":". Proxy thường có dạng 123.20.70.151:8080 Người ta thường dùng cách fake IP (Ip giả) hay đổi Proxy để truy cập vào 1 web bị ngăn cấm !! Cách thiết lập Proxy như sau: Đối với IE7: vào Tools>>Internet Options>>thẻ Connection>>Lan Settings>> Proxy Sever, nhập vào Proxy mà bạn có Đối với Firefox: Tools>>Options>>thẻ Advanced>> thẻ Network>>Settinsg. Còn về việc sử dụng Fake IP thì có lúc được có lúc không, bạn có thể vào trang http://www.cmyip.com để kiểm tra xem IP của mìnhcos thay đổi ko!!