Các pác cho em hỏi chút! Cài thêm font chữ vào Photoshop thế nào?

Em tìm được một số font đồ họa rất đẹp, bây giờ em muốn add vào photoshop để sử dụng thì làm thế nào? pác nào biết thì méc cho em với nhé[;)]
Chita
Trả lời 16 năm trước
Những font chữ sử dụng trong máy tính để có thể hiện thị đúng, tất cả nó đều được lưu trong C://Windows/Fonts Có 1 vài cách add thêm fonts cho bộ fonts trong máy tính của bạn. 1, Mở folder chứa font file muốn cài , chuột phải vào file , chọn Copy ( Cut cũng được ) 2, Mở folder Fonts của Windows ra 3, Paste font file mới copy ở bước 1 vào folder Fonts Ngoài ra, bạn có thể add fonts thêm bằng cách 1. Vào Star chọn Control Panel 2. Chọn Fonts 3. Nhấn vào File trong Fonts chọn => Install New Font 4. Bạn đặt file font đó tại đâu thì Install từ đó Ngoài ra, font dùng cho Photoshop các bạn cũng có thể copy fonts và paste vào thư mục C:\Program files\Comon files\Adobe\Fonts