Giúp mình gỡ unikey 4.0 với?

Mình có tải và sử dụng phần mềm Unikey 4.0 một htời gian bây giờ mình muốn gỡ nó ra nhưng mình không biết dùng cách nào để gỡ. Vào Control Panel thì không có biểu tượng của nó. Các bạn giúp mình với! Cảm ơn nhiều!!!
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Vào C->Programfile->Unikey <- Xóa cả thư mục này đi là xong [):D(]
Shop HangBinhDan
Trả lời 14 năm trước
Tìm cái thư mục chứa chương trình rồi delete nó đi và khởi động lại máy tính là xong.
Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

cậu vào ổC->Programfile->Unikeysau đó xóa cái unikey đó đi là được nha

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn vào control panel vào program vào unikey click chuột phải vào unstall

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn download cái CC Clean về. Sau khi cài đặt xong thì bạn vào thẻ công cụ > chọn chương trình > ấn gỡ cài đặt (unstall) là được nhé. Xong thì cứ để CC ở đó, thi thoảng dọn rác trên máy tính cũng được nhé

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Bước 1: các bạn kích chuột vào menustartchọncontrl panel

Bước 2: ChọnUninstall a progrram

Bước 3: Để gỡunikey chúng ta chọn unikey rùi kích vào nútUninstall

Bước 4: Ứng dụng sẽ hỏi có muốn gỡ unikey không ta chọnYes

Bước 5: Chọnfinishđể kết thúc

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn vào control panel ->> vàoUninstall a progrram ->> chọn unikey ấn chuột phải chọn uninstall là được nhé

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn vào windows tìmcontrol panel ->> vào Uninstall a progrram ->> chọn unikey ->> click chuột phải chọn uninstall là được nhé

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Bạn thử làm theo cách này xem sao: Vào Control Panel -->Uninstall a progrram -->Uninstall --> Yes là xong nhé!!

Chúc bạn thành công

Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước
  1. Bước 1: các bạn kích chuột vào menustartchọncontrl panel.
  2. Bước 2: ChọnUninstall a progrram.
  3. Bước 3: Để gỡunikey chúng ta chọn unikey rùi kích vào nútUninstall.
  4. Bước 4: Ứng dụng sẽ hỏi có muốn gỡ unikey không ta chọnYes.
  5. Bước 5: Chọn finishđể kết thúc nha