Nhờ các bác tư vấn về thiết bị mã vạch quản lý bán hàng ?

Em có cái cửa hàng bán điện thoại con con , muốn quản lý bán hàng theo kiểu mã vạch cho .. hoành tráng. Nhưng em chưa biết tý gì về trò này. Nhờ các bác tư vấn dùm em: - Thiết bị tạo mã, quét mã, máy in. - Phần mềm quản lý kèm theo. - Cấu hình trọn bộ (có sử dụng máy tính, máy in ngoài được kg?) - Nơi bán uy tín (bảo hành hỗ trợ ...OK). .... và tất cả các việc liên quan. Cám ơn các bác nhiều!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÂN ĐỨC Địa chỉ: Số 11 lô 2A - Trung Yên 1 - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội Tel: 84-4-7832652 hoặc 84-4-7832581 Fax: 84-4-7832645 http://www.tdtechco.com Email: dtd.tdt@hn.vnn.vn Giám Đốc : bác Đoàn Chấn Dương 0903424399 chuyên mã số , mã vạch Theo em biết 1) Máy in tem mã vạch để dán lên sản phẩm , máy chuyên đụng in tem khoảng 500$ , dùng máy in laser thường cũng được nhưng hay bị phai khi sờ vào , nhất là giấy đề cam TOMY ( con mèo ) 2) Máy tính chuyện đương nhiên 3) Máy đọc mã vạch khoang 200$ xịn luôn 4) Phần mềm quản ý kèm QLÝ kho 200 -500$ Chúc bác thành công!
Nguyễn Văn Hiếu
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở TPHCM thì có thể alo cho Hiếu, máy in hiệu SATO nhật bản in cực đẹp, mình scanner mẫu của họ thiết kế cho teen trong lĩnh vực trang trí. theo hình sau: Mọi thông tin liên hệ xin gửi về: INFOTEL COMPANY LIMITED CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN PHÚC AN 25/1 Cuu Long, P2 ,Tan Binh,HCMC,VietNam Tel: (84-8) 39255366 Fax: (84-8) 39255592 No. 19, Alley 310 Nghi Tam Str, Quang An Ward, Tay Ho Dist, Hanoi, VietNam Tel: (84-4)3 7164044 Fax: (84-4) 37164045 Trực tiếp: Mr.Hiếu Cell: 0909319945 Tel: 08 39255366 line 106[gallery]/6/xgk1245752901.jpg[/gallery]
Thỏ già
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Nếu bạn định quản lý bằng mã vạch mà tốn ít tiền thì có thể dùng phần mềm Seagull để tạo mã vạch. Cái này bạn chỉ cần tìm từ khóa Seagull Bar tender Megaupload CRACK... Phần mềm này tạo layout cho mã vạch rất tốt, sau đó in mã vạch bằng máy laser lên đề can. Bạn không phải quá lo sợ nó phai màu. Nếu mực laser bạn là mực tốt thì OK, nó rất bám giấy, kể cả đề can TOMMY. Các loại mực đổ này thường 150K/hộp. Sau khi in xong, bạn có thể mua một thiết bị đọc mã vạch khoảng 200-300$ và ra hàng đĩa, mua một phần mềm quản lý bán hàng đã bẻ khóa. Có rất nhiều phần mềm như vậy. CHúc bạn thành công[/size_4]
Nguyễn Mỹ Cảnh
Trả lời 14 năm trước
ý bạn la sao chua hieu lam? Neu bạn muốn mua máy đọc mã vạch thi Cty minh co ban. doc tat ca cac loai ma vach. may nay nho xiu = cai dien thoai DD. cam tay ko day, may vo kho hay di nha hang xom doc cung dc.no co Pin.ket noi may tinh bang USB. con pahnmem tao mã vach de dan len thiet bi thi neu ban can minh cho luon!!!!! yahoo:ktvmycanh
Nguyễn Thu Hồng
Trả lời 13 năm trước

Thiết bị phần cứng gồm:

1/ Đầu đọc mã vạch

Bạn có thể xem các loại tại: http://www.tanphat.com.vn/dau-doc-ma-vach_dm12.html

2/ Máy in hóa đơn

Bạn tham khảo giá tại: http://www.tanphat.com.vn/may-in-hoa-don_dm55.html

3/ Máy in mã vạch ( tùy theo bạn có nhu cầu hay không, nếu sp có mã vạch rồi thì thôi, nhưng về lâu dài vẫn cần)

Bạn tham khảo giá tại: http://www.tanphat.com.vn/may-in-tem-nhan-ma-vach_dm56.html

Thiết bị phần mềm gồm:

Phần mềm bán hàng quần áo, siêu thị mini : giá chừng 4 - 5 triệu

Tổng cộng khoảng 9 triệu nếu phần cứng loại rẻ và 11 triệu nếu phần cứng loại tốt.

Bạn tham khảo tại Tân Phát - Có giá luôn tốt nhất thị trường, và luôn có sẵn hàng.

Công tyTNHH TMDV & PTTT Tân Phát
Trụ sở : 06 Chùa Bộc, Đống Đa , Hà Nội ,
Điện thoại : (04)35.666.555 Fax: (04)3573.7161

Wesite: http://tanphat.com.vn

Giày Nam Đẹp
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến Tân Phát, số 6 Chùa Bộc, Họ chuyên setup các cửa hàng thời trang bằng công nghệ bắn mã vạch giống như siêu thị

Mình thấy trang của họ đang bán nè

COMBO-3d: máy quét mã vạch Zebex3100 + máy in hóa đơn Birch085 + Phần mềm bán hàng
Mã hàng: SIEU3145|Model: COMBO3d
Bộ sản phẩm phổ thông dành cho siêu thị mini, của hàng tự chọn,quần áo, dầy dép thời trang,đồ chơi trẻ em, hiệu sách, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng...
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng: Toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội
Tặng miễn phí 01đầu đọc ZEBEX3100 ( mua 3 sản phẩm tính tiền 2 sản phẩm)
10.395.000 VND
Sản phẩm đã được giảm giá

COMBO-3c: máy quét mã vạch Metrologic 9590 + máy in hóa đơn EPSON 220D + Phần mềm bán hàng
Mã hàng: SIEU3144|Model: COMBO3c
Bộ sản phẩm cao cấp dành cho siêu thị mini, của hàng tự chọn,quần áo, dầy dép thời trang,đồ chơi trẻ em, hiệu sách, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng...
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng: Toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội
Giá rẻ hơn 1.5 triệu đồng so với mua từng thiết bị và tặng 50 cuộn giấy in Bill ( dùng được 10 đến 12 tháng)
11.961.000 VND
Sản phẩm đã được giảm giá

COMBO-4d: máy quét mã vạch symbol LS2208, Máy in hóa đơn EPSON T81, cash đựng tiền, Phần mềm bán hàng
Mã hàng: SIEU3143|Model: COMBO4d
Bộ sản phẩm cao cấp dành cho siêu thị mini, của hàng tự chọn,quần áo, dầy dép thời trang,đồ chơi trẻ em, hiệu sách, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng...
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng: Toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội
Giá rẻ hơn 1.2 triệu đồng so với mua từng thiết bị và tặng 100 cuộn giấy in Bill ( dùng được 10 đến 12 tháng)
14.945.000 VND
Sản phẩm đã được giảm giá