Muốn mua máy Workstation nhờ mọi người tư vấn giúp ?

Sau khi được bạn tôi tư vấn, tui quyết định sẽ chọn Opteron. Tui định sẽ mua máy có cấu hình như sau: 1/ Main Tyan Tiger 2/ Opteron 242(1,6 Ghz) x 2 3/ Ram 1Gb x 2 4/ Seagate 80Gb sata2 x 3 (chạy Raid 5) 5/ Vga 6600GT 128 Mb 6/ Psu Enermax 500W... Để chạy Java bằng phần mềm Netbean và cơ sở dữ liệu bằng Oracle 10G thì theo các bros cấu hình như thế đã được chưa hay cần phải thay đổi, điều chỉnh gì thêm? Cám ơn mọi người trước nhé
Trả lời 15 năm trước
Mainboard Tyan Tiger không biết là đời gì nhưng mà chắc là AGP, mà tự nhiên đầu tư quả 6600GT thế này thì chác gaming nhiều hơn là coding quá. MX440 là dư xài cho công việc + server gòi bác ơi. Cái PSU Enermax không hiểu là loại gì. Hình như bác sẽ phải kiếm cái nào có chữ EPS12V, mà theo như em chạy thì cái Enermax cái đường EPS12V của nó muốn ngon thì hết nhiều $$ lắm, bác chọn đại con nào phổ biến hơn trên thị trường đi.