Cách chèn gạch chân cho dòng chữ dưới header và trên footer. Giúp mình với.

23452345.gif

djshg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Trường hợp muốn có đường gạch ngang cùng với nội dung Header & Footer, bạn hãy dùng thanh vẽ của MS Word là Drawing như bình thường, vẽ một đường ngang ở vị trí phù hợp (ví dụ):

Close: Thoát khỏi màn hình tạo header & footer. Sau khi tạo xong nội dung header & footer bạn có thể kích đúp chuột ra màn hình nội dung trang để thoát.

Chúc thành công.

Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
Tks bạn nhé, t cũng bị vấn đề này may mà có topic trả lơi của bạn
CHO THUÊ XE
Trả lời 12 năm trước

Thank nhe, tớ làm được rồi, tớ vẽ cái bảng vào đấy, rồi cho mờ 3 thanh, để 1 thanh hiển thị thôi, chỉnh lại boder là okey. Có khá nhiều các đấy, bio mới bít. ^^

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Chọn Boderấy, rồi vẽ bảng, cho mờ 3 thanh

Chúc bạn thành công

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Làm theo các bước này bạn nhá:
Trước hết bạn vào Insert > Chọn Header & Footer => Header và lựa chọn Edit Header.
Tại đây bạn chỉ cần lần lượt bôi đen Header và Footer sau đó ctrl + U nhé