Ai có phần mềm phông chữ hán nôm cho em với?

Ai có phần mềm phông chữ hán nôm cho em với. nhất là phông {Chn FXingkai L5 TT} là tốt nhất hoặc phông bắt đầu bằng chư {chn} mà có bằng nào thì cho em bằng ấy để em bổ xung thêm những phông mà em đã có để đầu đủ hơn

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy có cái đĩa cài font HÁN NÔM , ở VIỆN HÁN NÔM có đấy,hình như nó là bản SONG KIỀU đó bạn, bạn tìm mua nha

minh tien pham
Trả lời 9 năm trước

https://www.youtube.com/watch?v=B5rCu2mnTLQ&feature=youtu.be

Nhận cài phần Phần mềm viết sớ hán nôm - TwinBridge , liên hệ 0904571094 Hải Phòng