Lựa chọn bộ phần mềm nhân sự - chấm công - tính lương dựa vào những yếu tố nào?.

Trả lời 12 năm trước

Để lựa chọn bộ phần mềm nhân sự tốt cần lưu ý:

- Số nhân viên doanh nghiệp cần quản lý

- Chi phí đầu tư cho việc mua phần mềm

- Nhà cung cấp phần mềm uy tín

Trà Ngọc Anh Thi
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo và dowload bang demo tai website www.softvina.net, phan mem quan ly nhan su tien luong ARPPro

nguyenthuytrang
Trả lời 12 năm trước

cần chú ý : - phần mềm đó có đáp ứng được tất cả các báo cáo như mình mong muốn không?

- có tính được các loại bảo hiểm không?tính lương có chi tiết và ra báo báo được không?

- Quản lý hồ sơ của nhân viên có chi tiết rõ ràng không?...

Bạn tham khảo phần mềm quản lý nhân sự tiền lương của Công Ty CP Công Nghệ Tin học H.T.L tại 351/9 Nơ Trang Long, P.13. Q.Bình Thạnh hoặc qua Www.htlvn.com, sdt :08.22412142 gặp Trang KD( email:nguyenthuytrang117@gmail.com)

Đinh Ngọc huy Hoàngko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần chọn phần mềm có tính năng hiệu quả như sau:

1. Tính được các loại bảo hiểm, tính lương chi tiết, rõ ràng

2. Quản lý thông tin hồ sơ nhân viên chi tiết, rõ ràng....

3. Tìm kiếm thông tin dễ dàng

4. phần mềm dễ sử dụng

Nếu bạn muốn tham khảo và dùng thử. xin vui lòng liên hệ: 0986 786 019 Thanh Tín

Nguyễn Thị Hiền
Trả lời 12 năm trước

ý bạn hỏi là gì? tôi thấy câu hỏi của bạn chung quá. bạn nên nói ro hơn nếu biết mình sẽ tư vấn giúp cho

Nếu bạn tìm một nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân sự - chấm công - tính lương đáng tin cậy thì mình nghĩ bạn chú trọng đặc biệt tới chất lượng sản phầm của công ty đó. họ đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ quản lý của bạn hay không.

Đây là website công ty mình, bạn vào tham khảo sản xem thế nào nha: www.dnd.vn or www.phanmemnhansu.dnd.vn

Minh Thư
Trả lời 11 năm trước

Việc chọn lựa một phần mềm nhân sự ngoài chức năng sẵn có của phần mềm : theo dõi, tính lương, chấm công, hồ sơ, tuyển dụng, qui trình.....Thì đặc điểm của doanh nghiệp và số tiền sẵn sàng bỏ ra cho phần này.

Tiền nhiều đương nhiên phần mềm tốt.

Quan trọng là tiền phù hợp nhưng chất lượng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

bạn nên tham khảo các công ty kinh doanh phần mềm ERP HRM, tốt nhất là các công ty có thương hiệu, đạt những giải thưởng cao quí và uy tín trong ngành : Sao khuê, NGười tiêu dùng bình chọn....Có bên đảm bảo thứ 3 rồi thì bạn an tâm hơn, dù sao người ta cũng có uy tín rồi nhé. Bạn xem link bên dưới, có danh sách các công ty dạt giải nhé

http://pcworld.com.vn/articles/kinh-doanh/quan-tri/2012/04/1231859/sao-khue-2012-vinh-danh-nhieu-ten-tuoi-moi/

Chúc bạn chọn được phần mềm phù hợp.

Bắt đầu với ASOFT....................