Có ai biết về bộ phần mềm Microsoft Office 2010 ko? Làm thế nào để có được bộ Office này?

Nguyen Thi Trang
Nguyen Thi Trang
Trả lời 12 năm trước
Phiên bản Office 2010 đã chính thức ra mắt

Được biết, đây là bộ ứng dụng văn phòng được trang bị một số tính năng mới có thể cải thiện được chức năng cũng như sự bao gồm của phiên bản Office Web Apps.

Đây là những phiên bản trực tuyến của Microsoft chạy các chương trình ứng dụng văn phòng có tần suất sử dụng phổ biến nhất, nó có thể truy cập thông qua một trình duyệt web và kết nối internet, ấn tượng hơn là nó đảm bảo cho bạn không cần phải cài đặt các bộ phận phần mềm trên máy để truy cập tài liệu văn phòng.

Chính thức ra mắt phiên bản Office 2010, Thời trang Hi-tech,  Office 2010, Microsoft, Anh, Microsoft Office 2010, ra mat

Chính thức ra mắt Office 2010 tại Anh.

Điểm đặc biệt người dùng có thể tạo, chỉnh sửa, chia sẻ Word, PowerPoint, Excel, OneNote, lưu trữ và tìm lại trực tuyến các tài liệu của họ.

Vào cuối tuần trước, phiên bản Office Web Apps đã có mặt tràn lan tại các nước như: Anh, Mỹ, Canada và Ireland, trước khi ra mắt của phiên bản đầy đủ này.

Những phiên bản trực tuyến của World ban đầu chỉ cung cấp các chức năng cơ bản như in ấn tài liệu, sao chép và dán văn bản, chèn hình ảnh và các siêu liên kết, tạo bảng biểu và kiểm tra chính tả.

So với phiên bản trực tuyến mới của World thì Excel, PowerPoint và OneNote có ít hơn các tính năng, mặc dù vậy Microsoft cho biết sẽ có kế hoạch cung cấp nhiều hơn những chức năng cho những phiên bản này trong thời gian tới.

Được biết, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Windows Live là có thể truy cập vào website chứa ứng dụng Office. Nếu bạn đã có một tài khoản Hotmail hoặc sử dụng các dịch vụ khác của Microsoft dựa trên web, thì bạn có thể sử dụng một tài khoản cho riêng mình. Nếu không, bạn có thể đăng ký một tài khoản ngay tại trang chủ live.com

Riêng với các doanh nghiệp họ đã có cơ hội làm chủ phiên bản Microsoft Office 2010 vào tháng trước. Ấn tượng hơn là Office Web Apps có khả năng tích hợp các dịch vụ lưu trữ Windows Live SkyDrive, có thể tải lên đến 25GB trên mạng.

Nhà phân phối Amazon đã bắt đầu tham gian đơn đặt hàng cho Office 2010 từ cuối tháng tư. Còn các nhà bán lẻ trực tuyến cũng đang niêm yết những đối tượng sử dụng, và phiên bản dành cho sinh viên có giá 84.99 bảng, một phiên bản duy nhất của Microsoft Office 2010 Home cho giới kinh doanh có giá 190.79 bảng và phiên bản cho các nhà chuyên nghiệp có giá 357.19 bảng.

(Theo 24h.com.vn)

Luơng Ngọc Thành
Luơng Ngọc Thành
Trả lời 11 năm trước

Vào đây download nè bạn : http://vn.360plus.yahoo.com/links_era/article?mid=76