Không đọc được phông chữ Vntime?

Em dùng Unikey mà không đọc được phông chữ Vntime . Vậy em có thể lấy phông Vntime ở đâu và khi tải được về máy tính rồi thi` copy vào đâu để Unikey có thể đọc được hả các bro ? Cảm ơn các bác trước ạ .
Trả lời 16 năm trước
Đọc văn bản font vntime ko phải là do Unikey đâu bạn, Unikey chỉ là bộ gõ tiếng việt thôi. Bản phải cài font vntime vào phần Font trong Window. Bạn có thể vào đây tải font. [url]http://www.echip.com.vn/echiproot/weblh/andi/taifonvn.htm Khi type tiếng việt theo font vntime thì Unikey phải chọn mã TCVN3, chứ ko phải là Unicode.
bùi thanh hien
Trả lời 15 năm trước
Em dùng Unikey mà không đọc được phông chữ Vntime . Vậy em có thể lấy phông Vntime ở đâu và khi tải được về máy tính rồi thi` copy vào đâu để Unikey có thể đọc được hả các bro ? Cảm ơn các bác trước ạ .
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn vào ổ C => window=> font xem có vntime chưa? Nếu có rùi thì bạn vào vietky chọn thanh "công cụ" tích vào ô "khởi động cùng pc" rùi reset máy là ok! Mình ko dùng unikey, nếu bạn vào font mà chỉ thấy một file thì kic váo đó cho nó chạy là được.
trần long
Trả lời 14 năm trước
Hãy vào trang echip tải font về cài. ok
Đỗ Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Font Vntime toàn bộ bạn có thể down tại đây.

http://adf.ly/8LIkD

1. Nếu là win7 bạn có thể giải nén --> chọn toàn bộ font---> kích chuột phải chọnInstall.Done

2. Nếu là winXp bạn giải nén rồi copy các font vào thư mụcC: Windows/Font.

Chúc thành công !!!