Không cho phép người khác in file excel của mình

Em có 1 file excel, em muốn cho người khác nhưng không muốn cho phép họ in ra. Mọi người chỉ em cách làm thế nào với?

Thanks!

sokhanh
Trả lời 13 năm trước

mấy chú toàn chơi câu hỏi "bí" hok ak !!!

đã cho ng ta rùi mà lại hok mún ng ta in ra !!

thế cho làm j !!! sao mà giống "cho ng ta tiền mà hok cho xài ấy" ya

Hok thuong hok nho hok mo mong ...

Hok pun hok chan le hok roi ...

Hok yeu aj ca long bang jia ...

Hok nho ai ca hon tu do ...

===>$0 l<h@nh<===

U nào mún làm quen pm "tron_tim_ty1811@yahoo.com "
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đã cho ng khác file đó thì dù ko in trực tiếp đc, ng ta vẫn chụp hình lại và in ra đc. Vì vậy điều bạn muốn là ko thể!