Cách viết chữ dọc theo đường thẳng đứng trong word?

Các bạn ơi cho mình hỏi: để viết chữ dọc theo một đường thẳng đứng ở trong word . mình thử mà không đựoc. cám ơn các bạn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vào Word Art chọn chữ sau đó gõ nội dung và cuối cùng chọn kiểu "đứng, ngang, nghiêng, xoắn, ... đủ cả ....
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn tạo một text Box, nhập văn vản vào Text Box, chọn khung viền Text Box sau đó vào meno Format chọn Text Direction, xuất hiện hộp thoại, ở đây bạn tha hồ chọn kiểu xoay Chúc bạn thành công.
nguyen tien dung
Trả lời 12 năm trước

ban linhhh cho minh quen duoc ko?

Angel Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Các anh chị ơi, giúp e với ạ. <br> Em muốn viết chữ theo hàng dọc trên hình ảnh của em í mà ko biết làm sao. E chỉ làm trên đt oppo r7 lite thôi ạ. Vì e ko có laptop. Các a chị chỉ giúp e phần mềm hỗ trợ dành cho đt androi nhá. E cảm ơn nhìu lắm.
Trả lời 7 năm trước
cach viet chu ~~~ thang trong minecraft