Thay đổi kiểu chữ, cỡ chữ, màu sắc của số trang và bắt đầu đánh số trang bằng một số khác trong Office 2007

member
Trả lời 16 năm trước
-Thay đổi kiểu chữ, cỡ chữ, màu sắc của số trang Nhấn đúp chuột vào Header hay Footer, nơi bạn đã đặt số trang tại đó. Dùng chuột chọn số trang. Tại thanh công cụ mini vừa xuất hiện ở bên trên, bạn có thể chọn lại font chữ, cỡ chữ, định dạng lại chữ đậm, nghiêng, hay chọn màu tùy thích. Khi hiệu chỉnh xong bạn nhấn đúp chuột vào vùng nội dung chính của tài liệu. -Bắt đầu đánh số trang bằng một số khác Bạn có thể bắt đầu đánh số trang bằng một con số khác, thay vì 1 như mặc định. Cách thực hiện: Tại thẻ Insert, nhóm Header & Footer, bạn nhấn nút Page Number, chọn Format Page Numbers. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn chọn Start at và nhập vào con số bắt đầu khi đánh số trang. Nhấn OK. Ghi chú: Nếu tài liệu của bạn có trang bìa và bạn muốn trang đầu tiên sau đó được bắt đầu bằng 1, tại ô Start at, bạn hãy gõ vào 0.
Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn thay đổi ở phần insert chọn header hoặc footer và thay đổi cỡ chữ, màu chữ là được nhé