Làm sao để khôi phục lại những thiết lập ban đầu của Word ?

di13
Trả lời 16 năm trước
Để giải quyết khó khăn này, trước tiên bạn hãy đóng Word (nếu dang mở), sau đó dùng một trong hai cách sau đây: 1- Tạm thời khôi phục lại các thiết lập theo mặc định ban đầu: Dùng cách này khi trước mắt bạn chưa có hướng khắc phục triệt để vấn đề hay cần phải làm gấp một công việc nào đó. Bạn thực hiện bằng cách bấm menu Start -> Run, sau đó gõ winword /safe (có khoảng cách giữa chữ winword và /safe) và OK rồi chạy lại Word. 2- Khôi phục lại nguyên vẹn các thiết lập ban đầu: Đây là cách mà bạn sẽ đưa Word trở về “thuở ban sơ”, giống như lần đầu tiên bạn mới cài đặt Word. Bạn cũng vào menu Start -> Run, gõ regedit và OK. Tiếp đó bạn tìm tới khoá sau tuỳ theo phiên bản Word mà bạn đang dùng: - Word 97: HKEY_CURRENT_USER/Software/Microsoft/Office/8.0/Word - Word 2000: HKEY_CURRENT_USER/Software/Microsoft/Office/9.0/Word - Word 2002 (XP): HKEY_CURRENT_USER/Software/Microsoft/Office/10.0/Word Kế tiếp, bạn bấm chuột phải vào tên khoá Word, chọn Delete, chọn Yes. Sau khi khởi động lại Word, bạn sẽ thấy giao diện cũng như các thiết lập sẽ trở lại tình trạng như ban đầu và bạn chỉ cần chỉnh sửa lại các thiết lập mà bạn cần mà thôi.
Giang Thái Cường
Trả lời 16 năm trước
Đơn giản nhất là search file normal.dot trong thư mục cài Office, xóa nó đi.