Không tạo New SQL Server Registration được là bị sao vậy các bạn??

Máy mình cài SQL Server 2000 bản Personal, Win XP SP2, đã disanble Firewall (đã mở port 445 and 135) rồi mà vẫn không tạo một Registration mới connect đến server ở máy khác trong cùng mạng LAN được. - Cài SQL mình để Authentication ở chế độ SQL server and Window. - Hai máy tính đều có User và Pass giống nhau. - Mình tạo Registration để connect dạng Use Windows Authentication hay Use SQL Server Authentication đều không được. Ai biết cách trị bệnh này xin cứu với, cảm ơn rất rất là nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Hệ thống mạng của mình sử dụng TCP/IP hay Name pipe.Bạn thử connect đến sever bằng địa chỉ IP thử xem (Không dùng SERVER NAME).