Chọn Access Point thế nào?? Access Point loại nào tốt, ai tư vấn hộ em cái đc ko?

Chọn Access Point thế nào là thích hợp,ai tư vấn hộ em cái dc ko? Của hãng nào là tốt nhỉ,và nhiu mb là ok?
prodancer
Trả lời 15 năm trước
tốt dựa trên nhiều tiêu chí: tốt về độ ổn định tốt về nhiều chức năng ví dụ : bác so sánh 2 con NOKIA 3210 với 7650, là điện thoại đúng ko ạ. vậy tiêu chí sóng khoẻ, pin trâu fải đặt lên hàng đầu...... ba cái chụp ảnh , nghe nhạc trên 7610 là vớ vẩn hết...... cái này em đảm bảo đó ạ..... mua AP cũng vậy thôi. nhu cầu của mình chỉ là dùng WIFI để trao đổi data, dùng WEB..... các chức năng cao cấp của LINKSYS , nếu kô có nhu cầu ,sao tao fải bỏ tiền mua nó chứ....... các hãng khác cũng rất tốt. đơn cử NETGEAR, chạy ổn định.... giá rất mềm....... MUA AP về để dùng, đâu fải để khoe ta mua đồ xịn , đắt tiền...... em góp ý thôi nha, dạo này hơi ngứa mồm [:D]