Cho em hỏi cách tải phim từ các trang web này không cung cấp liên kết các đoạn phim để người dùng tải về máy mà chỉ cho phép theo dõi trực tuyến?

Cho em hỏi cách tải phim từ các trang web này không cung cấp liên kết các đoạn phim để người dùng tải về máy mà chỉ cho phép theo dõi trực tuyến. Em làm rất nhiểu cách mà ko được. Xin các anh giúp đở. Em xin cảm ơn
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Để tải các film về máy, bạn cần dùng các phần mềm bắt link để xác định địa chỉ của nó. Có 4 cách để làm việc này: - Một là sử dụng tính năng Grab++ trong Obitdownloader để tải. Bạn cài soft này, sau đó bật tính năng Grab++, khi rê chuột vào khu vực video nó sẽ xuất hiện nút Grab để bạn lưu lại - Dùng add-ons Sothink Web Video Downloader (bạn search trên diễn đàn nhé) - Dùng phần mềm Replay Media Catcher. Ngoài việc download các định dạng qen thuộc. Nó còn giúp bạn tải file theo giao thức RTMP thích hợp để tải file từ các trang: socvui.com, vuilen.com.... - Cuối cùng là dùng tính năng Video được tích hợp trong phiên bản mới nhất của IDM 5.14
Nguyễn Đình Thế Hy(15 tuổi)
Trả lời 15 năm trước
CÓ thể nói gọn hơn là như thế này Bạn down load IDM cái fiên bản mới nhất về rồi dzô bất kì 1 cái trang web có fim nào IDM đều hiện ra 1 cái khung download Bạn chỉ cần nhấn vào là nó tự down
Tô Thi Thu Loan
Trả lời 15 năm trước
Đó là vì Web đó để chế độ OnlyRead kg cho dow.