Mọi người cho em hỏi có cách nào hay phần mềm nào download phim cực nhanh không?

Hiện nay có rất nhiều trang web giới thiệu là download phim nhanh nhưng dù có nhanh thì mọi người nghĩ xem nếu download phim cỡ vài trăm Mb thì cũng phải ngồi cả giờ đồng hồ huống hồ nếu download cả Gb nên em muốn hỏi mọi người là có cách nào download thật nhanh không ạ ? Hoặc giả dụ mình sẽ tải phim dạng nén rồi về sẽ giải nén ra.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng IDM 5.18 build 8 đi bạn, cái này mình đang dùng, download tốc đọ tốt nhất hiện nay bạn ah, mình down nhiều phần mềm và các bản win mấy trăm MB. có khi lên tới mấy GB mà chỉ mất có vài giờ nếu trên GB, còn 100M thì khoảng 20 phút, vậy là ổn chứ bạn
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy lâu nay Dùng IDM vẫn là tốt hơn cả. Cái này nhìu người dùng hơn.IDM là ổn rùi bạn à... IDM xài thấy cũng nhanh đó .Mình thấy cái này download được ở hầu hết các trang.