Lỗi khi download ?

Mấy anh ơi cho em hỏi những file mà minh đang down giữa chừng bị đứt mà nó ko cho resume lại thì cái phần dung lượng file đã được down về nữa chừng đó nằm ở đâu làm sao để tìm và xóa nó đi cho nhẹ máy (ví dụ như mình đang down 1 file có dung lượng là 150 Mb nhưng mới down được có 100 Mb thi nó bị đứt giữa chừng và hỏng cho resume lại.Có nghĩa là mình đã tải về máy được 1 lượng là 100 Mb của file đó rồi vậy thì cái dung lượng 100 Mb đã down được đó nằm ở đâu làm sao để tìm để xóa nó đi được ?)
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thường thì các file bạn down về sẽ dược lưu tạm ở "C:Documents and Settings......Application DataIDMDwnlData....." dấu ... là user name của bạn ý.nếu bị rớt giữa chừng mà ko resume lại được thì bạn del trực tiếp ở cửa sổ chính của IDM,nó sẽ tự del ở thư mục trên.còn nếu ko thì bạn vào đường dẫn trên và del bớt là xong .