Không download được sau khi cài phần mềm Kaspersky ?

Các anh em cho hỏi cái là máy mình trước đây vẫn download bình thường .Sau hôm cài phần mềm Kaspersky vào mình không download được nữa .Nó chỉ hiện đến cửa sổ IDM sau đó ấn vào start download là báo lỗi không down được nữa .Đã mất tiền mua phần mềm rồi còn bất tiện nữa chứ .Có ai biết chỉnh ở chỗ nào chỉ cho mình với mò mãi mà không ra.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho cái IDM vào danh sách đáng tin nó sẽ không chặn nữa, mà bạn dùng bản nào vậy dạo trước mình dùng nó có chặn IDM đâu.
Cách làm:
Click chuột phải (R-Click) vào biểu tượng của Kaspersky ở Taskbar rồi sau đó chọn Cấu hình
Tại Cấu hình, bạn hãy chọn mục Mối nguy hiểm và loại trừ
Tại mục Mối nguy hiểm và loại trừ, bạn hãy chọn Cấu hình… ở khu Loại trừ
Tại Vùng tin cậy, bạn hãy chọn thẻ Các ứng dụng đáng tin
Tại thẻ Các ứng dụng đáng tin, bạn hãy chọn Thêm rồi sau đó chọn Duyệt…
Tại đây bạn hãy chọn nơi mà bạn cài đặt IDM(mặc định LÀ: C:Program FilesInternet download mângerIDM.exe) rồi sau đó click Open
Tại Loại trừ ứng dụng, các bạn hãy chọn (bằng cách tích vào) Không giám sát hoạt động ứng dụng và Không giám sát hoạt động của ứng dụng con rồi sau đó click OK để lưu thiết lập
Click OK OK để hoàn tất.
Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Bác xem lại cái phần mềm IDM của bác có còn hạn sử dụng không? phần mềm IDM 5.18 hay bị hết hạn lắm...vậy bạn vào google dowmload IDM bản mới nhất nhé.( theo mình được biết thì hình như là bản IDM 4.0 thì phải, mình có nhớ nhầm k nhỉ?) chúc các bác thành công nhé!

tran thi thanh
Trả lời 13 năm trước

Các anh em cho hỏi cái là máy mình trước đây vẫn download bình thường .Sau hôm cài phần mềm Kaspersky vào mình không download được nữa .Nó chỉ hiện đến cửa sổ IDM sau đó ấn vào start download là báo lỗi không down được nữa .Đã mất tiền mua phần mềm rồi còn bất tiện nữa chứ .Có ai biết chỉnh ở chỗ nào chỉ cho mình với mò mãi mà không ra

Trần Xuân Lợi
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem thử phần mềm IDM của bạn là phần mềm có phí hay bẻ khoá, khi cài Kaspersky nó sẽ nhận diện cái crack của IDM là virut nên nó diệt mất, bạn phải cài lại IDM rồi đưa cái crack cho Kaspersky nó nhận diện là không phải virut thì mới download được