Không vào dc forum?

khoảng 1 tuần gần đây em vào mạng, trang nào cũng vào đc hết, chỉ riêng trang 4rum của em là kô vào đc thôi, nhưng mà sang máy khác thì vẫn vào OK, mạng nhà em kô có vấn đề jì, không phải do virus, các bác có thể chỉ cho em khắc phục sự cố này đc kô, cảm ơn nhìu
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Có mấy nguyên nhân bạn cần phải xem. - Máy vi tính của bạn đã có thiết bị âm thanh và đã nghe được chưa? - Nếu máy đã có Sound Card và đã nghe được âm thanh (ra loa ngoài và qua Phone), thì lúc này bạn xem xét phần Microphone của Sound Card đã thiết lập chưa (trong phần Test thiết bị âm thanh đó bạn). Hệ thống báo lỗi như vậy là do phần âm thanh chưa được support cho Microphone đó bạn, xem kỹ lại phần thiết lập cho Mic nghe.