Làm sao để tắt phần gợi ý trong thanh Address của FF3?

Làm sao để tắt phần gợi ý trong thanh Address của FF3? [:-/][:-/][:-/][:-/]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
FF3 ra đời với nhiều cải tiến, trong đó có phần gợi ý trên thanh address: mỗi khi bạn gõ vào nó sẽ liệt kê những trang web có chứa những chữ ấy trong bookmark hoặc cả history. Đây có thể là 1 tính năng tiện lợi, nhưng đối với nhiều ng thì rất khó chịu. Xóa History ko thể tắt nó hoàn toàn, vì vẫn còn bookmark, mà bỏ bookmark thì ko ai nỡ. Giờ đã có cách để tắt chức năng này, mình đã thử và làm dc: Bạn mở 1 tab mới, gõ about:config, có thể nó sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn thay đổi các tùy chọn ko, cứ chọn yes. Tìm đến khóa browser.urlbar.maxRichResults, nhấp vào thay giá trị thành 0 Nếu vẫn ko dc, tìm đến khóa browser.urlbar.matchonlytyped, chuyển thành true. Sau đó xóa hết history và cache, tắt và bật lại FF là dc.