Xin giúp đỡ về IE9 (internet explorer 9 beta) ?

- Mình đang sữ dụng IE9 nhưng mà có những cái mình hok hiểu mà hok sao khắc phục được xi nhờ mấy huynh chỉ giáo giùm với nha:
1, cứ khởi động IE9 lên là hiện ra bảng search provide dafault:

2, tạo một tab nằm trên thanh new tab cho tiện lợi :

mình muốn như hình như thế này thì làm sao vậy

Ai biết hướng dẫn giùm mình nha. mình thank nhiều

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cái thứ nhất mìnhnghix do bạn chưa đặt tìm kiếm mặc định của ie9 thì phải, bạn vào tool -> internet option -> chage search default chọn setting -> chọn tìm kiếm gì đó đặt làm mặc định.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Có vẻ như IE9 của bác ấy lỗi thôi. Còn cái most popular site thì thử cài lại silver light chắc ổn.