Cách cài đặt một phần mềm trên máy tính?

Khi tôi vào một trang web thì hiện lên thông báo:

"bạn nên dùng trình duyêt Firefox hoặc IE7 trở lên"

vậy làm sao để thay đổi 1 trình duyệt

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Do một số trình duyệt cũ không hỗ trợ đầy đủ cho các web hiện đại, vì vậy bạn nên nâng cấp trình duyệt lên phiên bản mới nhất. Hiện nay IE thì tới phiên bản 8 và Firefox là 3.6,ngoài ta bạn cũng có thể xài các trình duyệt web khác như Chrome, Opera. Còn về phần cài đặt thì bạn chỉ cần click đôi lên phần mềm muốn cài và sau đó làm theo hướng dẫn (chủ yếu nhấn nút Next hoặc Install).

Bạn thích cái nào thì tải cái đó về nhé:

Bạn tải Firefox 3.6 tại đây:

http://mirrors.fe.up.pt/pub/mozilla//fir…

IE8 tại đây:

http://download.microsoft.com/download/F…

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

mình xin lỗi trước, có thể câu trả lời này làm bạn và nhiều người phật lòng.nhưng thực sự vẫn phải nói.bạn muốn thay đổi 1 trình duyệt khác?bạn download nó về và cài đặt. ko biết trang download ? lên google search. bạn chán ăn cơm, cơm ko ngon đối với bạn, bạn muốn ăn phở , vậy phải làm thế nào, tự nấu hoặc ra hàng.

thật sự thì trên này có rất nhiều câu hỏi mà chỉ cần bỏ ra 10 hoặc 15phut lên google tìm thì có lẽ ra cả đống. xin gửi đến bạn và mọi người 1 câu : hãy tự tìm kiếm trước khi đặt ra câu hỏi, bạn sẽ có câu trả lời nhanh hơn.