Nơi lưu giữ các địa chỉ bookmarks của Firefox ?

Tớ dùng trình duyệt Firefox ở nhà và tại Cty. Làm sao copy đuwocj các địa chỉ bookmarks từ máy trên Cty về nhà được nhỉ. Bạn anof biết giúp tớ với. Thank.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cứ tìm file bookmarks.html hoặc export ra file này từ trong menu : Bookmarks/ Organize Bookmarks/ Import & Backup...của FF ở trên máy công ty rồi copy nó đem về máy nhà lại import.HTML/From file...vào trong FF là OK !
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn copy cái file này trong thư mục profiles nhé: places.sqlite rồi copy đè lên cái cũ nếu không muốn mất bookmark cũ thì tốt nhất sử dụng chức năng export và import của firefox bạn hãy sử dụng addon xmarks để đồng bộ hoá bookmarks cho firefox.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Cách tốt nhất là ctrl+shift+b sau đó backup là song rất nhẹ nhàng
Bùi Đình Thọ
Trả lời 11 năm trước

Có một bài viết hướng dẫn cách sao lưu bookmark Firefox, Favorite cho IE và thanh dấu trang trên Google chrome nữa, bạn thử vào đây tìm hiểu nhé:

~~> Sao lưu Bookmark trên Firefox, Favorite trên IE, đánh dấu trang trên Chrome