Cho mình hỏi cách đổi mật khẩu Skype

Vừa rồi mình mới cài lại Win nên bị mất mật khẩu Skype (do mình lập quá lâu rồi không nhớ, trước kia khi mình dùng Win cũ thì lưu sẵn mật khẩu trong máy nên Click vào là tự nó truy cập thành ra cũng ko quan tâm lắm) nhưng khi cài lại Win mới ra nông nỗi này. Mình đã lên google tìm cách lấy lại, và mình cũng làm theo đúng hướng dẫn nhưng dù làm đi làm lại vẫn không thể đổi được. Mình làm được đến bước như trong hình ảnh thì ngắc, mong các Pro chỉ giúp mình cách lấy lại vì Skype này có nhiều địa chỉ rất quan trọng. Cám ơn nhiều!

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mở Skype rồi đăng nhận user của bạn.
- Tử thanh menu chọn File / My Skype Account / Change Password…
- Nhập password cũ, password mới và xác nhận password mới ở 3 dòng rồi nhấn OK.

sách
Trả lời 11 năm trước

thank bạn nhé mình đã làm được rồi, do máy của mình cài sai thời gian :D