Làm ơn hãy chỉ cho tôi cách xóa nick chát của mình trong friends của người khác ?

[:-/]
Kute
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên, bạn hãy vào địa chỉ https://edit.yahoo.com/config/delete_user,.. sau đó, gõ tên và mật khẩu của nick để đăng nhập. Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu người sử dụng nhập mật khẩu thêm một lần nữa để xác nhận có muốn xóa nick Yahoo hay không. Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn vào ô Yes. Vậy là nick Yahoo của bạn sẽ không tồn tại nữa. Xoá nick của mình trong list của người khác Nếu như có một lần nào đó, bạn lỡ tay add nhầm nick một ai đó. Bạn muốn xoá nick của mình trong list của người ấy nhưng không biết phải làm như thế nào? Không sao, phần mềm DenyBud (Tải tại địa chỉ : http://www.softpedia.com/progDownload/DenyBud-Download-19998.html)s%E1%BA%BD giải quyết vấn đề giúp bạn. Bạn hãy tải phần mềm trên tại địa chỉ tại đây rồi cài đặt vào PC như thường. Sau khi kích hoạt, giao diện chương trình sẽ xuất hiện. Bạn nhập nick của mình vào ô "Nick của mình" và password tại ô "Mật khẩu của mình". Tiếp theo, hãy nhập nick của người mà bạn muốn xoá nick của mình trong list của họ tại ô "Nick người đã add mình". Cuối cùng, hãy nhấn nút "Tiến hành" để xoá nick của bạn trong list của họ.
Trả lời 15 năm trước
www.echip.com.vn/echiproot/html/2005/so277/DBuddy.Exe. Bạn hãy tải phần mềm trên tại địa chỉ tại đây rồi cài đặt vào PC như thường. Sau khi kích hoạt, giao diện chương trình sẽ xuất hiện. Bạn nhập nick của mình vào ô "Nick của mình" và password tại ô "Mật khẩu của mình". Tiếp theo, hãy nhập nick của người mà bạn muốn xoá nick của mình trong list của họ tại ô "Nick người đã add mình". Cuối cùng, hãy nhấn nút "Tiến hành" để xoá nick của bạn trong list của họ.