Tôi muốn thay đổi cỡ chữ khi viết mail ở trong GMAIL thì phải làm thế nào?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Muốn thay đổi cở chử khi soạn thảo thư trong Gmail, trước tiên bạn chọn các từ cần thay đổi kích thước, sau đó bấm chuột vào biểu tượng Imageđể chọn 1 trong 4 cở chữ (nhỏ, thường, lớn, rất lớn). Lưu ý: Bạn chỉ thay đổi được định dạng chữ (kích cở, màu sắc, màu nền, kiểu dáng…) khi đang soạn thảo trong chế độ Rich formatting (định dạng có dạng thức) mà thôi. Bạn có thể chuyển đổi giửa chế độ soạn thảo Rich formatting và Plain Text (văn bản thuần túy) bằng cách bấm chuột vào dòng liên kết chuyển đổi chế độ ở ngay trên khung nhập nội dung thư.
Đinh Hoài Nam
Trả lời 15 năm trước
Tại cửa sổ soạn thảo thư trong phần soạn thảo bạn hãy kiểm tra xem chế độ soạn thảo của bạn là dạng Văn bản thuần túy hay là Định dạng có dạng thức .Nếu là chế độ Văn bản thuần túy thì bạn phải chuyển sang Định dạng có dạng thức khi đó phần soạn thảo sẽ có các biểu tượng font chữ giống như trong Word ấy B(Đậm) ,I(Nghiêng), U (Gạch chân ) F ( font chữ ) tT (cỡ chữ ) ở đây có cỡ chữ nhỏ,thường,lớn và rất lớn bạn hãy nhấn chuột trái vào biểu tượng tT sau đó chọn cỡ chữ theo ý muốn của bạn