Cách lấy lại mail trong Outlook khi đã thay đổi sang tài khoản khác?

x007x
Trả lời 16 năm trước
Khi bạn chuyển sang tài khoản khác sử dụng bạn muốn sử dụng Outlook, bạn backup như sau : Ở của sổ OE chọn tools \options \maintenance chọn store folder, bạn bôi đen đường link từ C:\Documents and Settings\mu\LocalSettings\Application Data\Identities\{4B646528-521F-4D16-ADEA-2B166A1BFA84}\MicrosoftSau đó vào Start \run dán đường link đó lên và ok, nó sẽ hiện ra thư mục OE bạn copy sang ổ D. Sau này muốn phục hồi lại ở hộp thoại store bạn chọn change và chỉ tới đuờng dẫn cất thư mục OE. + Tiếp theo bạn backup email bạn chọn tools \options chọn account chọn mail chọn địa chỉ cần back up chọn Export . lưu ổ D. Khi cần phục hổi chọn import chỉ tới địa chỉ mail ở ổ D + Backup address: ở cửa sổ OE kick vào address chọn file chọn Export chọn wab lưu ổ D, khi cần phục hồi chọn file chọn Import chỉ tới đường dẫn để file thêm vào.