Có cách nào save nhiều hình một lúc không?

Tui muốn save hình nền trên mạng,nhưng nhìu quá ak,có cách nào save nhìu nhìu tranh một lúc ko?cứ thế này thì ko ổn?

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Rất đơn giản

Nếu các hình đó nằm liền nhau thì bạn click hình đầu tiên 1 cái rồi kéo xuống đến hình bạn muốn save bấm shift+click chuột rồi save.Nếu hình ko liên nhau thì đè Ctrl+click lên các hình muốn save

Chúc bạn thành công!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Cách đơn giản nhất là dùng phần mềm Snagit.
Bạn vào link sau để tải --> http://softvnn.com/forum/showthread.php?t=181397
Sau khi cài đặt xong bạn khởi động chương trình lên.
1: Click vào biểu tượng 2 chữ WWW rồi nhấn vào cái nút đỏ, sau đó điền tên trang web chứa các hình cần Save --> Nhấn OK nó sẽ lưu hết cho bạn.
2: Vào thư mục này để lấy hình --> C:Documents and SettingsAdministratorMy DocumentsSnagit

Chúc thành công

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể dùng một add-on của firefox để làm việc này dễ dàng .đó là add-on download themall

sau khi cài đặt, bạn chỉ việc mở trang web đó lên và vào tool chọn download them all , chọn phần picturer chọn các loại ảnh bạn muốn tải (jpg.png.....)và ấn start,chúc thành công1653

Nguyễn Thành Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn tả cả trang đó về là sẽ có tất cả các ảnh trên trang đó