Tại sao khi up video FLV lên YOU TUBE thì lại không xem được toàn màn hình?

mình đãi up mấy video lên YOU TUBE, có cả video MPG lẫn FLV. Nhưng khi xem thì những video đuôi FLV lại không xem toàn màn hình được! nó toàn bị thu hẹp chiều dài màn hình và kéo dài hình ảnh ra! khó xem lắm! Còn những video MPG thì lại không sao! có cách nào sửa được không nhỉ? Mình làm video bằng Proshow và creat output bằng đuôi FLV. Và sau đó up lên TOU TUBE! có ai biết cách sửa khổng chỉ giùm với?

hao
Trả lời 9 năm trước

Kích thước thì bạn cứ để nguyên gốc đi.. nếu lớn quá thì giảm về 1024x768 hoặc 720x480

Convert thành đuôi .MP4

Up lên Youtube là được full HD ngay.

Mình cũng hay up video nên sau vài lần thử nghiệm thì biết đc đuôi .Mp4 là Ok
mpg hay avi chả ăn thua đâu.. có mỗi mp4 là đc HD thôi