Xoá các từ khoá đã tìm ở google như thế nào?

[b]khi bn va`o google.com.vn......bn sẽ thấy cái khung để đánh từ cần ti`m kiếm......khi đóa khung đóa sẽ hiện ra mi' cái mà mình tìm trước đoá.....dzậy mún xóa mí cái đóa mình fải làm ji`.....[/b]
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn xóa những từ nào không cần thiết thì khi đăng nhập vào trình duyệt web. vào trang google và nháy đúp chuột vào nơi thường để gõ các từ khóa để tìm kiếm. Sau đó nó sẽ xuất hiện cho bạn một cái list. Bạn chỉ cần chọn cái từ khóa nào không muốn giữ thì chỉ cần ấn delete là ok. Còn nếu như không biết làm nữa thì bạn chỉ cần vào Tools/ internet options/ và ấn clean history là được. nó sẽ xóa hết tất cả lịc sử trình duyệt mà bạn đã ghé thăm. Chúc bạn thành công!