Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Google đã thần thánh hóa Home để đối đầu với Amzon Echo như thế nào ?

Nguyễn Mai Hoa18/01/2018 - 14:14

Lượt xem 149

Sau những tháng ngày tìm tòi nghiên cứu, cuối cùng Amzon Echo cũng phải đối trực diện cạnh tranh với thiết bị Google Home.

Amazon Echo Dot và Google Home Mini

Thiết bị nhỏ bé Echo với công dụng như một thiết bị mở rộng, hứa hẹn giúp người sử dụng có thể phát nhạc qua nhiều căn phòng. Hay có thể dùng Echo thay cho đồng hồ báo thức, thay thế cho đài thường ngày nghe mỗi bản tin buổi sớm.

Còn Home Mini nổi bật với tính năng phát sóng bên cạnh những tính năng tương tự như Echo. Thiết bị mở rộng này có thể gửi thông báo cho người nhà mình rằng đang ở bên ngoài chờ.

Amazon Echo Plus và Google Home Max

Echo cung cấp loa chất lượng tốt hơn kèm theo với một Hub có sẵn cho các thiết bị gia đình. Echo Plus là một sản phẩm có tầm nhìn về tương lai : phát hiện và kết nối các tiện ích một cách tự động theo yêu cầu, điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà chỉ bằng giọng nói,…

Home Max thì sao? Nếu như Echo Plus được coi là một Hub chính cho ngôi nhà thông minh thì với Home Max, thiết bị này sẽ là một Hub chính cho cuộc sống âm nhạc của bạn. Đây là một loa cao cấp được tích hợp sẵn Google Assistant, nhiệm vụ chính là thực hiện các công việc chuyên môn của một chiếc loa Sonos Play 5 và HomePod sắp tới của Apple.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những tin tức công nghệ lý thú qua địa chỉ vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn