Phần mềm của Google có chứa virut????

Tình hình là em vừa dùng Google Chrome để tải Google earth và điều xảy ra là Google Chrome cảnh báo phần mềm có thể gây hại máy tính, ảnh chụp đàng hoàng mọi người xem và nhận xét nhé [gallery]/12/ruy1246257633.jpg[/gallery]
Vu Thanh Trung
Trả lời 14 năm trước
đây ko phải là thông tin của google bạn nhầm rồi
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Mail của google bây giờ ko cho gửi những file có phần mở rộng .exe .Vì là những file thực thi. Cảnh báo đó cũng ko có gì lạ, bởi đó là file chạy mà.bạn tải bất kì chương trình nào có đuôi .EXE thì đều nhận được cảnh báo giống như vậy.Ko tin bạn cứ tải thử coi.