Cài đặt Yahoo Messenger ?

Khi cài đặt yahoo messenger 10 thấy báo "Yahoo! Messenger is unable to download files needed for installation. Please check firewall settings and retry installation". Mong mọi người giúp đỡ!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ bạn đã download phải file vừa cài vừa down của yahoo rồi, và có thể bạn đang bị firewall chặn lại do bạn bấm vào LOCK. Bạn down file cài offline về mà cài thì sẽ không bị lỗi này. Link download: [code]http://download.yimg.com/ycs/msg/dl/msgr10/vn/ymsgr1000_1102_vn.exe[/code].
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Yahoo! Messenger is unable to download files needed for installation. Please check firewall settings and retry installation" YM không thể tải về file cần thiết cho quá trình cài đặt. Hãy kiểm tra lại thiết lập tường lửa trong máy tính của bạn và thử cài đặt lại xem. Tôi nghĩ bạn kiểm tra thiết lập tường lửa trong máy tính bạn, nếu có thì tắt đi và tải lại file cài đặt xem.