CĐV chật vật mua vé bán kết AFF Cup tại Hà Nội - vì sao mua vé lại khó vậy?

Sáng nay hàng trăm người hâm mộ đứng ngồi không yên trong và ngoài trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam ở Mỹ Đình, Hà Nội, để chờ đợi được đăng ký mua vé xem bán kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia tối 18/12.

Sáng nay hàng trăm người đứng ngóng được vào bên trong trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam để có thể đăng ký mua vé qua đường công văn trận bán kết lượt về vào lúc 19h ngày 18/12 giữa tuyển Việt Nam và Malaysia tại AFF Cup 2010.
Tuy nhiên số lượng bán qua đường công văn có hạn trong khi nhu cầu lại quá lớn khiến nhiều người phải đứng ngoài cổng ngóng mà không có cơ hội vào trong gửi công văn đăng ký.
Có nhiều người tận dụng lúc bảo vệ lơ đễnh trèo được vào bên trong.
Có thể cơn sốt vé lại lên cao giống như các trận đấu gặp Thái Lan những năm về trước.
Một người lọt được vào bên trong, tất cả bên ngoài thi nhau nhờ đưa công văn đăng ký hộ.
Một người đưa được công văn vào trong qua sự quen biết.
Bên trong trụ sở VFF, mọi người xếp hàng dài từ 8h sáng đến hơn 11h vẫn có người chưa thể đăng ký.
Vé có các loại giá 400.000, 300.000, 200.000 và 100.000 đồng.
Vé được bán thông qua đường công văn (nhận ngày 13/12, trả vé ngày 15/12), quầy bán trực tiếp ở sân Mỹ Đình (ngày 16/12), qua mạng aleale.com.vn (ngày 15/12) và qua đầu số nhắn tin 8142 và 8742 (nhận tin từ ngày 15/12).
Cầm tờ công văn đi đăng ký đã vất vả, việc được duyệt cho mua bao nhiêu vé cũng chưa được biết. Có nhiều đơn vị đăng ký hàng chục cặp.
Những người sau nhiều tiếng xếp hàng chờ đợi cũng đã nhận được giấy hẹn trả vé đi ra.
Nghệ sĩ Đức Trung cũng đi đăng ký mua 200 vé cho các thành viên của Hội CĐV Việt Nam. Ông hy vọng sẽ mua được 50 tấm.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chỉ béo cho cò

Cứ nhìn cảnh "hàng đàn cò" với hàng tập vé trên tay, giá thì hét cắt cổ (4 triệu - 4,5 triệu/cặp Khán đài B) mà nản cả người! Vẫn cách quản lý thế này, đến bao giờ người hâm mộ mới có được đúng tấm vé mình cần???