Tại sao bóng đá Việt Nam không được dự Vòng Chung Kết World Cup?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trình độ bóng đá VN hơn 50 năm nay còn chưa vô địch nổi cái SEA GAMES (giải bóng đá hạng bét trong bảng xếp hạng các giải đấu của FIFA), chỉ mãi quanh quẩn ở cái ao làng Đông Nam Á cả thế kỷ thì làm sao ra được đại dương?
Cộng thêm các nhà lãnh đạo "tài năng" của VFF và với cái đà không biết tiếp thu học hỏi cái hay, cải thiện trình độ bóng đá nước nhà thì nhanh nhất cũng phải....200 năm VN mới có cửa dự VCK World Cup!