Học ở Aptech có thể liên thông lên Đại Học để lấy bằng Cử Nhân CNTT được không?

Apotrain Aptech
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!
Câu trả lời là được bạn ạ.Đó chính là tính quốc tế của Aptech. Sinh viên tốt nghiệp 2 năm học Lập trình viên tại Aptech có thể học tiếp 3 kỳ học để lấy bằng Bachelor's Degree of IT của các trường Đại học nước ngoài (với điều kiện phải có bằng tiếng Anh IELTS 6.0). Có thể chọn 2 cách:
Du học tại Úc: Học tại Trường Đại HọcSourthernCrossUniversityvà SwinburneUniversity
Du học tại chổ: Học tại trường Đại Học RMIT của Úc đặt tại Việt Nam(Áp dụng đối với một số trung tâm được lựa chọn)

http://www.aptech-news.com/