Học đại học và Đại học liên thông khác nhau như thế nào nhỉ??

Trả lời 16 năm trước
Câu trả lời này là của 1 admin bên trường ĐH Công Nghiệp đang cộng tác với Univn - Diễn đàn sinh viên Việt Nam. Đây là kinh nghiệm có thật. Vấn đề của bạn là muốn thi nhưng đậu thì tốt ko đậu thì học tiếp CĐ. Điều này hoàn toàn hợp lý nhưng với điều kiện bạn ko để cho trường biết bạn thi lại ĐH. thế là xong, do đó bạn ko thể thi hệ ĐH của trường ĐHCN. Bạn hãy đang kí ở các trường khác. Và cũng chẳng cần khai báo là đang học CĐ.