Em thi cao đẳng được 12.5 điểm .Em có thể xét vào các trường cao đẳng Dân lập hoặc Bán công khác trong TP Hồ Chí Minh được không a.

[:((] mọi người sắp đi học tới nơi rùi mà em vẫn chưa có trường nào để mà học hít .Em muốn học ngành công nghệ thông tin thì phải làm sao đây làm ơn chỉ cho em.(asimovn_tyt_hyt@yahoo.com)
Chita
Trả lời 15 năm trước
12,5 điểm khối nào đấy em. Em có thể yên tâm nộp vào các trường CĐ khả năng đỗ của em sẽ cao hơn. Danh sách các trường tuyển NV2 em tham khảo ở đây [blue]http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx[/blue] Chúc em may mắn và thành công!
hoangnam
Trả lời 15 năm trước
thi CD ma dc 12.5 thi co hoi do NV2 it lem.tui thi khoi A 20 diem van truot ne.dau don [:(]