Em thi Đh đc 10,5 đ? thỳ vào đc cao đẳng nào ..Có học đc hệ cao đẳng trong các trường Đại Học ko?..Giúp em nha

Dạ ! Các pác cho em họy tý nhé..!~...Em thi Đại Học đc 10,5 cộng với 0,5 điểm ưu tiên..Thỳ em vào đc trường cao đẳng nào?..Em muốn vào hệ cao đẳng trong trường Đại Học Công Đoàn Hà Nội..Thỳ liệu vào đc ko ạ ..Các pác giúp em nha :)..
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Em không có quyền tham gia xét tuyển NV2 hoặc NV3. [:(] NV2 hoặc NV3 chỉ dành cho những thí sinh tham dự kì thi ĐH theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT trượt NV1 những có tổng điểm 3 môn trên sàn ĐH, CĐ của Bộ GD-ĐT. Nếu em có thi CĐ mà trên điểm sàn của bộ giáo dục thì em được phép tham gia xét tuyển NV2,3 của các trường CĐ
lam quoc minh
Trả lời 15 năm trước
Các pác oi! em thi duoc co 6 điểm ah`.Vậy thì bây giờ cò vô được trường đại học nào ko?Có thể là đóng tiền học phí cao nhưng mà miễn có trường học là được.Các pác giúp em với.Thank
truong
Trả lời 15 năm trước
em thi được 6 điểm thì chỉ còn cách là học trung cấp chuyên nghiệp thui