Em thi cao đẳng đc 15 điểm.Xin hỏii em mún xét tuyển vào hệ cđ của ĐH hoa sen có được không???

fellit
Trả lời 15 năm trước
Theo Bộ giáo dục qui định thì [b]những thí sinh thi CĐ chung đề của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo: Nếu không trúng tuyển đợt 1 vào trường CĐ đã dự thi nhưng có kết quả cao hoặc cao hơn mức điểm sàn tối thiểu theo qui định (Không bị môn nào bị điểm 0) thì được tham gia xét tuyển đợt 2 và 3 vào các trường cao đẳng khác còn chỉ tiêu, có cùng khối khi và trong vùng tuyển sinh qui định của các trường.[/b] Vậy theo như qui định của Bộ thì bạn hoàn toàn được phép nộp NV2 của mình vào hệ Cao đẳng của các trường ĐH. Chúc bạn may mắn!