Cho em hỏi em được 15.5đ.xét nguyện vọng 2 vào ngành xây dựng em có khả năng trúng tuyển không?

cho em hỏi em được 15.5đ.xét nguyện vọng 2 vào ngành xây dựng em có khả năng trúng tuyển không!

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Điểm xét tuyển NV2 vào ngành Xây dựng của ĐH Mở TPHCM năm 2011 là 14.0. Khối xét tuyển là khối A. Nếu điểm dự thi của em là khối A thì em có thể nộp hồ sơ NV2 vào trường. Về khả năng trúng tuyển còn phải căn cứ vào số lượng hồ sơ nộp cùng ngành với em như thế nào. Hôm nay mới là ngày bắt đầu thu hồ sơ NV2 nên chúng tôi chưa thể đưa ra dự đoán cho em. Em liên hệ với Ban tư vấn tuyển sinh VTV2 thường xuyên để cập nhật về thông tin hồ sơ dự tuyển nhé!