Cho em hỏi về việc xét tuyển nguyện vọng ?

Năm 2011 này Trường đại học Hà Nội có tổ chức xét tuyển NV2 đối với những thí sinh không đỗ NV1 vào khoa mình đăng kí thì sẽ được nhà trường tạo điều kiện xét tuyển vào các khoa khác nếu còn chỉ tiêu,em muốn hỏi là thí sinh thi khối A vào trường có được xét tuyển như thế không hay chỉ áp dụng cho thí sinh khối D thôi

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Trường áp dụng việc xét tuyển này cho cả khối A và khối D. Em lưu ý, việc xét tuyển NV2 chỉ được thực hiện đối với những ngành có cùng khối thi.

Thí sinh thi khối A chỉ được xét tuyển vào ngành khối A chứ không được xét tuyển vào các ngành khối D và ngược lại.