Em đang có ý định bảo lưu kết quả học tập của mình nhưng em không biết phải bảo lưu như thế nào ?

Em đang là sinh viên năm thứ nhất Trường ĐH Xây dựng nhưng trong quá trình học em cảm thấy mình không phù hợp với trường đại học và ngành học hiện tại của em. Do đó năm nay em muốn thi lại đại học 1 lần nữa. Em không biết thủ tục thi lại sẽ như thế nào? Em đang có ý định bảo lưu kết quả học tập của mình nhưng em không biết phải bảo lưu như thế nào và mẫu đơn để bảo lưu như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Về cơ bản thì thủ tục làm hồ sơ ĐKDT không khác so với lần đầu em dự thi. Tuy nhiên do em đang là sinh viên nên để được dự thi lại phải được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường. Về thủ tục bảo lưu thì tốt nhất em nên liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo nhà trường. Theo quy định thì không phải sinh viên muốn được bảo lưu thì sẽ được phép mà chỉ có những trường hợp đặc biệt như ốm đau, gia đình khó khăn… Sau khi xem xét thì nhà trường mới quyết định cho bảo lưu hay không. Nếu nhà trường đồng ý thì sẽ hướng dẫn em làm thủ tục bảo lưu
pham tra
Trả lời 10 năm trước

cho em hỏi em bảo lưu thi lại nhưng hết tháng 7 là hết hạn bảo lưu,vào thời gian này em không biết mình có đỗ đại học không,em phỉa làm sao đc ạ.nếu e đi học tiếp những biết kết quả trường kia đậu em phải làm sao??? em cảm ơn