Em hỏi về tuyển sinh hệ hoàn chỉnh đại học năm 2008 - Hay còn gọi là hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học

Em đã tốt nghiệp cao đẳng ngành công nghệ thông tin, xin cho em hỏi về thông tin tuyển sinh hệ hoàn chỉnh đại học của ngành công nghệ thông tin trong năm 2008 của trường.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn! Theo dự kiến của nhà trường thì kế hoạch tuyển sinh hệ hoàn chỉnh sẽ được triển khai 2 đợt trong năm, cụ thể: Đợt 1:Trong tuần 2 và 3 của tháng 06/2008, khởi động tuyên truyền và bán hồ sơ từ giữa tháng 03/2008 (khi có QĐ chỉ tiêu từ Bộ GDĐT). Ôn tập trong 3 tuần cuối của tháng 05/2008 và tuần đầu của tháng 06/2008. Đợt 2:Trong tuần 3 và 4 của tháng 11/2008, khởi động tuyên truyền và bán hồ sơ từ giữa tháng 09/2008. Ôn tập trong 2 tuần cuối của tháng 10/2008 và 2 tuần đầu của tháng 11/2008. Tháng 3/2008 sẽ thông báo chi tiết cho tuyển sinh đợt 1 trên website của trường. Bạn vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên trên website của nhà trường nha Chào thân ái.