Cuốn sách những điều cần biết về tuyển sinh Đại học-Cao đẳng năm 2008 ????

cuốn này phát hành chưa ? Giá cuốn này bao nhiêu? năm nay có thay đổi nhiều so với năm ngoái ko ?
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Tham khảo miễn phí “Những điều cần biết năm 2008” (Dân trí) - Theo thông báo từ Bộ GD- ĐT, cuốn cẩm nang: “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2008” đã chính thức được phát hành và thí sinh có thể tra cứu miễn phí nội dung cuốn sách này. Toàn bộ nội dung của cuốn sách đã được đăng tải thành tài liệu trên webside của Bộ GD- ĐT. Thí sinh có thể vào đây và tải xuống mọi thông tin cần thiết và tất cả đều được miễn phí. Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2008” cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học, cao đẳng trong toàn quốc như: 12 điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; lịch công tác tuyển sinh; bảng kí hiệu các đối tượng ưu tiên; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 64 tỉnh, thành phố; mã tuyển sinh tỉnh, thành, quận, huyện; mã đăng kí dự thi; danh sách các trường đại học, cao đẳng không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung để xét tuyển và đặc biệt là thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng (tên và kí hiệu trường, mã quy ước của nhóm ngành, ngành học, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy và các thông tin chi tiết khác). Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2008” giúp thí sinh lựa chọn khối thi, trường và ngành dự thi phù hợp với sở trường, nguyện vọng và năng lực học tập của mình. Phụ huynh học sinh có thể tham khảo cuốn tài liệu này để giúp con em định hướng nghề nghiệp đào tạo. Các cán bộ quản lí, nhà giáo, các Sở Giáo dục và Đào tạo, các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng, các trường trung học phổ thông căn cứ tài liệu này để chỉ đạo, tham gia hoặc trực tiếp làm công tác tuyển sinh.