Em dự thi vào trừong ĐH Nha Trang để xét tuyển vào hệ CĐ của trường ĐH Ngân Hàng TPHCM, tư vấn cho em?

Em dự thi vào trừong ĐH Nha Trang để xét tuyển vào hệ CĐ của trường ĐH Ngân Hàng TPHCM. Sau khi có kết quả thi em nộp đơn phúc khảo, điểm Toán của em từ 0,25đ tăng lên 4,25đ. Trước khi phúc khảo em trượt NV1 vào hệ CĐ ngân hàng, nhưng sau khi phúc khảo em đã thừa điểm trúng tuyển NV1, nhưng lại không nhận được giấy báo trúng tuyển mà lại nhận được giấy xét tuyển NV2 của trường ĐH Nha Trang cấp. Vậy trường hợp này em phải giải quyết như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Về vấn đề này thì tốt nhất em nên liên hệ trực tiếp với trường ĐH Ngân Hàng để được giải quyết. Theo quy định thì điểm sau khi phúc khảo có sự thay đổi thì điểm mới được coi là điểm cuối cùng để làm cơ sơ căn cứ tham gia xét tuyển. Sau khi phúc khảo thì em đã đủ điểm vào trường, như vậy xin khẳng định em đã trúng tuyển. Khi liên hệ với trường ĐH Ngân Hàng thì em cần xin giấy chứng nhận của trường ĐH Nha Trang về việc điểm thi có thay đổi sau khi phúc khảo. Trên cơ sở đối chiếu và kiểm tra thì trường ĐH Ngân hàng sẽ cấp giấy báo trúng tuyển cho em.