Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

​Hướng dẫn cách học tiếng Hàn?

Luyenthitienghanonl26/10/2017 - 23:15

Lượt xem 170

​Hướng dẫn cách học tiếng Hàn

Bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn thường không biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy để trung tâm Tiếng Hàn tại TPHCM hướng dẫn các bạn cách học tiếng Hàn từ đầu nhé.

Ngày nay, việc biết thêm một ngoại ngữ thứ 2, thứ 3 sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội cả về học tập và việc làm. Nắm bắt được tâm quan trọng của ngoại ngữ mà nhiều người đã tìm hiểu và quyết định theo học thêm một ngôn ngữ có lượng cầu lao động cao và đánh gái là hot nhất hiện nay như tiếng Nhật, tiếng Trung,...

>>> http://www.luyenthitienghan.com/details/bat-mi-bi-quyet-hoc-tieng-han-quoc-vo-long.html

Trong số các ngôn ngữ được sinh viên , người đi làm lựa chọn kể trên thì tiếng Hàn được đông đảo các bạn đáng giá là ngôn ngữ thú vị để theo học. Tiếng Hàn rất dễ và khá thú vị nên khả năng tiếp cận ngôn ngữ này cũng đơn giản hơn.

Để theo đuổi ước mơ chinh phục tiếng Hàn của mình, nhiều người đã chọn trung tâm Tiếng Hàn tại TPHCM, một cơ sở giảng dạy ngoại ngữ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo với hàng trăm khóa học Tiếng Hàn sơ cấp . Với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ giảng viên người bản ngữ thì các học viên sẽ nhanh chóng làm quen và tiếp thu rất nhanh ngôn ngữ mới này.

Tuy nhiên, còn nhiều bạn chư có cơ học tại trung tâm, các bạn có thể tự học tiếng Hàn tại nhà, học qua mạng , qua các tài liệu , bài học tiếng Hàn mà trung tâm đã hướng dẫn. Tuy nhiên với các bạn học từ đầu , chưa có định hình về tiếng Hàn, chưa biết nen học từ đâu thì trung tâm sẽ chia sẽ một số nội dung cần thiết với mong muốn giúp các bạn bớt khó khăn trong quá trình nhập môn tiếng Hàn.

1. Nhập môn tiếng Hàn

Tiếng Hàn có duy nhất 1 bảng chữ cái là chữ Hangeul. Không khó để các bạn học, nghi nhớ hệ thống nguyên âm, phụ âm của chữ Hàn Quốc vì chúng có phiên âm khá tương đồng với chữ tiếng Việt. Tuy nhiên, bạn cần chú ý học cách nhận diện các ký tự Hangeul một cách nhanh nhất. Để làm điều này nhanh, hiệu quả nhất, chúng tôi gợi ý cho bạn một số cách như : viết thẻ từ, chép đi chép lại nhiều lần, học tiếng Hàn qua bài hát bảng chữu cái ,...

Tiếp theo là học cách đọc, cách phát âm chuẩn và viết làm sao cho đúng thứ tự các nét .

Nhập môn tiếng Hàn là một nội dung quan trọng nhất mà bất cứ ai muốn giỏi tiếng Hàn đều phải học thật cẩn thận. Nó sẽ là nền tảng cho các bạn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình ở 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo cấp độ sơ cấp 1, 2, 3,...

>>> http://www.luyenthitienghan.com/details/bat-mi-bi-quyet-hoc-tieng-han-quoc-vo-long.html

2. Tìm tài liệu học

Học tiếng Hàn từ đầu bạn nên chuẩn bị cho mình một cuốn giáo trình tiếng Hàn chuẩn. Giáo trình phổ biến và dành riêng cho người Việt đó là giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp. Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng sách hoặc tải trên mạng về học.

Ngoài ra , bạn cũng nên chuẩn bị thêm một số tài liệu quan trong khác như sổ tay từ vựng, từ điển tiếng Hàn , các file nghe,.. để phụ vụ trong suốt quá trình học.

3. Đầu tư học nghe tiếng Hàn trước

Bạn đừng vội học nhiều ngữ pháp hay từ vựng tiếng Hàn, bởi vì nếu có nắm được nhiều từ vựng hay ngữ pháp mà không sử dụng được cũng như bạn không học vậy. Ngày nay, học tiếng Hàn đã tiến bộ hơn đó là học thực hành, sử dụng thực tế. Bạn nên đầu tư vào việc học tiếng Hàn giao tiếp và luyện nghe nhiều rồi tự đặt tình huống, luyện nói bằng chính các từ vựng hay ngữ pháp của bài nghe học trong giáo trình.

Kỹ năng nghe là một kỹ năng rất quan trọng, nó quyết định đến toàn bộ khả năng phát âm, nói tiếng Hàn của bạn. Nếu bạn có thể nghe được chính xác những gì đối phương nói bạn mới có khaer năng hiểu, biết mình cần đàm thoại lại như thế nào. Đừng để việc học lý thuyết làm hạn chế khả năng thực hành của bạn. Hãy kết hợp cải 2, học đi đôi với hành ngay từ những ngày đầu để rèn luyện cho mình khả năng dùng tiếng Hàn phản xạ.

Cùng tham khảo tiêm cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mà trung tâm Tiếng Hàn tại TPHCM đã hướng dẫn trước đây để có thể bắt đầu học tiếng Hàn một cách chính xác và thuận lợi nhất.

Nguồn Internet

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Linh Hong

28/12/2017 - 14:29

Bạn có thể đến các trung tâm để học tiếng hàn, ngoài ra xem các bộ phim, nghe nhạc tiếng hàn, yêu thích đất nước hàn quốc cũng là một động lực để bạn học tiếng. Ngoài ra bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng hàn hoặc trở thành công tác viên cho các công ty dịch thuật để có thêm kinh nghiệp và nhu nhập.

Bạn có thể đến các trung tâm để học tiếng hàn, ngoài ra xem các bộ phim, nghe nhạc tiếng hàn, yêu thích đất nước hàn quốc cũng là một động lực để bạn học tiếng. Ngoài ra bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng hàn hoặc trở thành công tác viên cho các công ty dịch thuật để có thêm kinh nghiệp và nhu nhập.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn