Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Dulux Weathershield – giải pháp cho sơn ngoài trời tốt nhất

Lê Minh Huyền03/11/2018 - 22:24

Lượt xem 121

Sơn ngoài trời luôn chiếm một vị trí quan trọng là lớp áo giáp bảo vệ ngôi nhà hiệu quả trước những tác động từ môi trường. Hơn nữa, lớp sơn ngoài trời chính là ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người nhìn, vì nó quyết định tính thẩm mỹ cũng như phong cách của gia chủ. Một lớp sơn ngoài trời bền đẹp chính là mong muốn của tất cả các khách hàng. Chính vì vậy việc chọn sơn ngoài trời có chất lượng tốt nhất  là cực kỳ ý nghĩa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một loại sơn cực kì hiệu quả được ưa chuộng.

Image result for Dulux WeatherShield

Tại sao Dulux WeatherShield được khách hàng ưa chuộng nhất?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên ta đi vào phân tích những ưu điểm vượt trội mà sơn Dulux WeatherShield mang lại:

Tính năng làm mát tới 5oC

Hơi nóng sản sinh trong tường nhà (do bức xạ nhiệt từ bên ngoài) sẽ làm gia tăng chi phí điện sử dụng cho việc làm mát.

Với tính năng Làm Mát - Keep CoolTM có trong Dulux Weathershield sử dụng công nghệ phản nhiệt giúp màng sơn với những hạt nhựa có khả năng phản nhiệt tốt hơn, sẽ giúp cho nhiệt độ tường giảm đến 5 độ C so với các loại sơn thông thường. Việc làm mát tường có thể giúp bạn tiết kiệm từ 10% đến 15% chi phí tiền điện.

Với tính năng làm mát này, Dulux WeatherShield bảo vệ tường nhà khỏi 10.000 giờ nắng nóng. Trong khi khí hậu Trái Đất đang có dấu hiệu nóng lên thì khả năng làm mát của Dulux WeatherShield là cực kỳ đáng quý.

Tính năng chống thấm vượt trội

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, Việt nam có lượng mưa lên đến 2000mm mỗi năm. Đặc biệt ở khu vực Bắc và Bắc Trung Bộ các cơn mưa thường kéo dài đến hàng tháng trời, độ ẩm cao là điệu kiện rất khắc nghiệt đối với lớp sơn ngoài trời gây rêu mốc, bong tróc, kiềm hóa loang lổ...

Tính năng chống bám bụi tối đa

Việc phát triển nhanh chóng của kinh tế kéo theo ô nhiễm không khí tại Việt Nam nặng nề tạo ra một lượng lớn bụi bẩn. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh là 1 trong 6 thành phố ô nhiễm nhất hành tinh.

Định mức sơn Dulux WeatherShield

1 lít sơn Dulux WeatherShield bề mặt bóng có độ phủ từ 6-7m2/lít/2 lớp

Bạn đã biết cách sử dụng sơn Dulux WeatherShiel chưa?

Để có một lớp sơn hoàn hào thì quy trình thi công đóng vai trò rất quan trọng. Bạn hãy tham khảo dưới bài viết sau đây để biết cách sử dụng Dulux WeatherShield đạt chuẩn nhất nhé.

Dụng cụ thi công

Dulux WeatherShield là sơn ngoại thất gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Có thể sử dụng lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng.

Hệ thống sơn khuyến nghị của Dulux như sau:

2 lớp bột bả tường Dulux

1 lớp sơn lót chống kiềm Dulux WeatherShield

2 lớp sơn phủ màu trang trí Dulux WeatherShield

Hy vọng với chia sẻ này bạ sẽ hiểu thêm về sơn Dulux WeatherShiel- sơn ngoài trời tốt nhất hiện nay. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng khi có nhu cầu sử dụng một loại sơn ngoại thất chất lượng đỉnh caocos tacsd ụng bảo vệ công trình của đi bạn cùng năm tháng.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn